17:08 ICT Thứ năm, 09/07/2020

Trang nhất » TIN TỨC » Ảnh đẹp » CÂU LẠC BỘ CHĂM HỌC


hc
hc
Bài viết tham gia cuộc thi viết: Em yêu biển  đảo Việt Nam

Bài viết tham gia cuộc thi viết: Em yêu biển đảo Việt Nam

Em ước mơ được làm cảnh sát biển khi em xem phóng sự về biển đảo, về các chú hải quân, cảnh sát biển trên truyền hình VTV3. Biển đảo đi vào tâm trí em qua những bài học lịch sử, địa lý trong các buổi hoạt động ngoại khóa. Biển nước ta là một bộ phận của Biển Đông với hai quần đảo lớn là Hoàng Sa, Trường Sa. Dân tộc Việt Nam đã có những trang sử oanh liệt về tinh thần đấu tranh để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ biển đảo.

TRẦN THU TRANG CÔ HỌC SINH SÔI NỔI, NHIỆT TÌNH VÀ HỌC GIỎI

TRẦN THU TRANG CÔ HỌC SINH SÔI NỔI, NHIỆT TÌNH VÀ HỌC GIỎI

Trần Thu Trang là học sinh lớp 5B của nhà trường năm học 2013-2014. Năm học 2012-2013, em đã có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện đặc biệt là các hoạt động văn hoá, văn nghệ và rèn kỹ năng sống. Trong hội thi Cán bộ lớp giỏi và người dẫn chương trình tài năng cấp trường em được giải Nhất người dẫn chuwong trình tài năng. Trang được chọn đi thi cấp thành phố và em đã đạt giải Ba của hội thi cùng tên cấp thành phố. Trong hội thi, em đã tỏ ra tự tin khi dẫn cặp đôi nam-nữ cùng với một bạn nam.

GIANG THU HUYỀN MỘT HỌC SINH XINH XẮN VÀ LINH HOẠT TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG

GIANG THU HUYỀN MỘT HỌC SINH XINH XẮN VÀ LINH HOẠT TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG

Trong số 106 học sinh khối 5 năm học 2013-2014 có cô bé với cái tên rất dễ thương với tên gọi Giang Thu Huyền. Huyền là một học sinh ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập và rất có năng khiếu trong các hoạt động ngoài khóa của lớp và của trường. Ở lớp Huyền luôn được cô giáo tin yêu và các bạn nể phục nên năm nào em cũng đứng trong danh sách Hội đồng tự quản của lớp.

NGUYỄN THỊ VÂN ANH CÔ BÉ CHĂM CHỈ, HỌC GIỎI

NGUYỄN THỊ VÂN ANH CÔ BÉ CHĂM CHỈ, HỌC GIỎI

Trong số các bạn nữ của lớp 5A năm học 2013-2014 có học sinh Nguyễn Thị Vân Anh. Vân Anh nhỏ nhắn, mảnh mai và rất dễ thương. Năm nay em tròn 11 tuổi. Gia đình em cư trú tại thôn Đoàn Kết, xã Tả Phời, thành phố Lào Cai. Cha mẹ em đều là công nhân nhà máy thủy điện Ngòi Đường. Vân Anh là chị của cô em gái tròn 3 tuổi đang học tại trường mầm non Tả Phời.

 

NHẠC NỀN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn khối lượng kiến thức cho học sinh các cấp học có quá nặng với học sinh hay không?

Rất nặng cho các em.

Không có gì là quá cho học sinh. Vì bây giờ cần tiếp thu một lượng kiến thức như vậy.

Cần phải thêm một lượng kiến thức mới hơn nữa

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 1063

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15873

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3216004

Menu