20:48 EDT Thứ hai, 01/06/2020

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động ngoại khóa


hc
hc
KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2018

Sáng ngày 20/11/2018 Đảng ủy-UBND phường Pom Hán tổ chức gặp mặt các thế hệ nhà giáo, tuyên dương các nhà giáo tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mai Đình Định-Bí thư thành ủy; Đồng chí Đoàn Văn Ngàn-PCT UBND thành phố; Đồng chí Ngô Vũ Quốc-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai; Đồng chí Đỗ Tiến Đức –nguyên Trưởng ban Dân vận thành ủy; Đồng chí Nguyễn Trung Kiên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường Pom Hán; Đồng chí Chu Văn Huyền-Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Pom Hán cùng các đồng chí lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường và toàn thể các nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn phường Pom Hán cũng có mặt đông đủ.

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Pom Hán!

Hoạt động chào mừng ngày 22/12 của Liên đội trường Tiểu học Pom Hán!

Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với cán bộ, giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Pom Hán. Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức hoạt động ngoại khoá về chủ đề ngày Quân Đội nhân dân VN.

CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, trường Tiểu học Pom Hán phối hợp với ban an toàn giao thông phường Pom Hán tổ chức ngày hội Chúng em với an toàn giao thông. Với thời lượng hoạt động gần 2 giờ, các em học sinh được cán bộ Đội Cảnh sát giao thông và Đội Cảnh sát trật tự Công an Thành phố đã tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến việc thực hiện an toàn giao thông. Nội dung tuyên truyền về trật tự An toàn giao thông trên địa bàn ; nguyên nhân chủ yếu gây ra các tai nạn giao thông; những quy tắc an toàn khi tham gia giao thông, trong đó nhấn mạnh việc đội mũ bảo hiểm đúng quy cách đối với mọi người trong cộng đồng.

TIẾT TRẢI NGHIỆM NGOÀI THIÊN NHIÊN CỦA HỌC SINH KHỐI 4

TIẾT TRẢI NGHIỆM NGOÀI THIÊN NHIÊN CỦA HỌC SINH KHỐI 4

Vừa qua, ngày 13/11/2015, trường tiểu học Pom Hán Thành phố Lào Cai đã tổ chức cho 99 học sinh khối 4 đi học tiết học trải nghiệm ngoài trời tại khu Di tích Lịch sử Đền Thượng và Công viên Nhạc Sơn. Đây là buổi học nhằm giáo dục cho các em lòng tự hào, tự tôn dân tộc đồng thời giáo dục kiến thức Lịch sử, Địa lý, Văn học, Mĩ thuật, Âm nhạc... và đặc biệt giáo dục phẩm chất, năng lực, kĩ năng sống cho các em.

MỘT BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ!

MỘT BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦY THÚ VỊ!

Vừa qua, ngày 23 tháng 10 năm 2015 , trường Tiểu học Pom Hán tổ chức cho 95 học sinh khối lớp 5 “ Học tập trải nghiệm sáng tạo” tại xã Hợp Thành.

Tưng bừng đón Tết Trung thu

Tưng bừng đón Tết Trung thu

Hòa chung với không khí tưng bừng đón Tết Trung thu của các em học sinh trong cả nước, ngày 24/8/2015 trường Tiểu học Pom Hán tưng bừng tổ chức ngày Tết trung thu cho các em học sinh.

NGOẠI KHÓA "KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4"

NGOẠI KHÓA "KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC 30/4"

Sáng ngày 20/04/2015, nhân dịp kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30-4-1975 , 30-4-2015) tại trường TH Pom Hán diễn ra buổi ngoại khóa "Nói chuyện về chiến dịch Hồ Chí Minh" .

NGÀY HỘI SÁCH CUẢ TRƯỜNG TIỂU HỌC POM HÁN

NGÀY HỘI SÁCH CUẢ TRƯỜNG TIỂU HỌC POM HÁN

Với mục đích: Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng và tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác. Trong ngày Hội Sách hôm nay, nhà trường phát động “Mỗi CBGV và học sinh trường tiểu học Pom Hán khi đến với Ngày Hội Sách vui lòng mang theo 1 quyển sách để dành tặng cho nhau.

LÀO CAI BÌNH YÊN

LÀO CAI BÌNH YÊN

Khuya về nghe đêm Lào Cai Tiếng búa trên sông chưa nghỉ Tiếng rế ầm ầm, rên rỉ Xa xa vắng tiếng còi tàu.


Các tin khác

1 2 3  Trang sau
 

NHẠC NỀN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn khối lượng kiến thức cho học sinh các cấp học có quá nặng với học sinh hay không?

Rất nặng cho các em.

Không có gì là quá cho học sinh. Vì bây giờ cần tiếp thu một lượng kiến thức như vậy.

Cần phải thêm một lượng kiến thức mới hơn nữa

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 1407

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2190

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3153428

Menu